0

มีผู้ชม 815 ครั้ง
แสงแดด โอสถมหัศจรรย์
ปกติ : 160.00
ลดเหลือ : ฿144.00 THB

แสงแดดมีคุณอนันต์
           แสงแดดคือชีวิต คือความสมดุลแห่งพลังปราณ คืออาหาร คือยารักษาโรค
ฉันรักแสงแดดมาก ถ้ามีโอกาสดีมีเวลาดีเจอะเจอแสงแดดเป็นต้องตรงเข้าไปหา ไปทำการอาบแดดเลยทีเดียว แน่นอนแสงแดดคืออาหาร แสงแดดคือชีวิต แสงแดดคือยารักษาโรค และแสงแดดคือพลังปราณ แสงแดดที่ดีเป็นแสงแดดยามเช้า ตั้งแต่ตะวันโผล่ขึ้นขอบฟ้า ไปจนถึงเวลา 10.00 น. ช่วงแสงแดดร้อนแรงไม่เหมาะสำหรับอาบแดดก็คือ 10.00-16.00 น. แปลว่า นับตั้งแต่ 16.00 น. (สี่โมงเย็น) เป็นต้นไปจนตะวันลาลับขอบฟ้า เป็นอีกเวลาหนึ่งที่อาบแดดได้อย่างปลอดภัย
          แสงแดดคืออาหาร ให้ชีวิตกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด
          แสงแดดคือชีวิต เมื่อร่างกายสังเคราะห์แสงแดดได้วิตามินดีแล้ว วิตามินดีเป็นวิตามินที่ได้มาฟรีๆจากแสงแดด และทรงพลังที่สุดต่อชีวิต
แสงแดดคือยา ฉันใช้แสงแดดในการเยียวยารักษาตนเองบ่อยมาก ใช้รักษาความดันโลหิตสูงให้กับแม่ รักษามะเร็งต่อมลูกหมากให้กับสามี รักษาอาการหวัดให้กับหลานตัวน้อย รักษาอาการปวดประจำเดือนให้กับลูกสาว รักษาแผลให้กับคนป่วยโรคเบาหวาน เป็นต้น
           แสงแดดคือความสมดุลแห่งพลังปราณ เพราะในแสงแดดคือแม่เหล็กไฟฟ้าธรรมชาติ ช่วยให้เซลล์ทุกตัวเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ อยู่ในความสมดุลของโปรตอน (+) อิเล็กตรอน (-) ในแสงแดดยังเต็มไปด้วยประจุไฟฟ้าลบมากมาย ซึ่งนี่ก็คือพลังปราณ หรือชี่ นั่นเอง ผู้คนจะรับเอาชี่และพลังปราณนี้เข้าไปได้มากมายเพียงไร ขึ้นกับสภาพจิตใจและกำลังภายในร่างกายด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่ออกไปอาบแดด นั่งนิ่งหรือทำโยคะ จิตสงบสักพัก ก็รับพลังปราณจากแสงแดดอันจะนำมาซึ่งความเป็นหนุ่มเป็นสาวได้ทุกคน


สนใจสั่งซื้อสินค้า : กรุณาแอดไลน์ LINE @sangdad_healthmart